Cẩm nang thuê văn phòng tại Saigon One Tower

Là lựa chọn thuê văn phòng hạng A của rất nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn, tòa nhà Saigon One Tower cũng là mục tiêu hướng đến của rất nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là những lưu ý về tòa nhà và những điều khách hàng. Doanh nghiệp nên biết khi thuê văn mặt bằng dài hạn tại đây.

Những diện tích có thể cho thuê tại Saigon One Tower

Theo dự kiến khi đi vào hoạt động, tòa cao ốc văn phòng Saigon One Tower có những diện tích cho thuê khác nhau, được chủ đầu tư chia nhỏ mặt sàn để đáp ứng nhu cầu thuê của khách hàng/doanh nghiệp. Từ diện tích nhỏ nhất 128m2 đến diện tích nguyên sàn 2000m2, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn những mặt bằng phù hợp với mô hình của công ty để thuê lâu dài. Bên cạnh đó, tòa nhà còn có những diện tích nhu 256m2 – 512m2 – 1024m2 để khách hàng lựa chọn.

Thuê văn phòng Saigon One Tower quận 1

Tòa nhà Saigon One Tower cung cấp đa dạng diện tích thuê

Với một tiêu chuẩn, chất lượng và sự cao cấp của văn phòng hạng A chuyên nghiệp tại Quận 1, Saigon One Tower tạo nên sự linh hoạt trong diện tích, đa dạng trong lựa chọn – làm nên một sự khác biệt thể hiện đẳng cấp, đồng thời kết nối được nhiều doanh nghiệp hơn.

Chuyên nghiệp với thiết kế xanh chống ồn

Đình hướng thiết kế ngay ban đầu của tòa văn phòng Saigon One Tower chính là một không gian xanh giảm tối đa tiếng ồn và tạo nên môi trường xanh, thoáng đãng nhất cho khách hàng sử dụng. Chính vì vậy, ngay bên ngoài tòa cao ốc được thiết kế kính gương in hoa văn chống ồn, đá mable sang trọng, đẳng cấp vừa điều hòa được nguồn ánh sáng tự nhiên bên ngoài, phù hợp với nhu cầu của thị lực, đồng thời giảm tối đa tiếng ồn từ bên ngoài, tạo nên tính riêng tư.

Bên cạnh đó những tiểu cảnh xanh cũng được đưa vào bên trong tòa nhà văn phòng Saigon One Tower để trang trí, sử dụng những vật liệu xây dựng thân thiện môi trường, tạo một không gian sống động, trong lành với những năng lượng tích cực cho cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà.

Những tiện ích chỉ có tại cao ốc văn phòng Saigon One Tower

Saigon One Tower sở hữu những tiện ích vô cùng đặc biệt, đầy đủ vượt trội hơn hẳn so với những tòa văn phòng hiện đang có tại thành phố Hồ Chí Minh. Tiêu biểu là tiện ích chăm sóc sức khỏe, quản lý hệ thống và hỗ trợi kinh doanh, tiện ích nhà hàng.

Quản lý hệ thống và hỗ trợ kinh doanh là tiện ích phục vụ cho những giao dịch ngắn hạn tại Viêt Nam được đạt ngay tại tòa nhà Saigon One Tower, bao gồm từ các phòng làm việc được trang bị nội thất cao cấp, văn phòng ảo, các phòng hội nghị từ xa được trang bị hệ thống Telepresence hiện đại… cho đến một trung tâm khách thuê Rack chứa Server và cho thuê  dung lượng dự trữ, đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cho thuê văn phòng tòa nhà Saigon One Tower

Saigon One Tower hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho KH khi đưa vào sử dụng

Một hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe sẽ được đặt tại tầng 5 của Saigon One Tower, qua đó, cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà sẽ được nhận những chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ đội ngũ chuyên viên y tế chuyên nghiệp, tận tâm. Đây sẽ là lựa chọn thuê văn phòng hạng A tại quận 1 vô cùng đáng giá mà doanh nghiệp nên lựa chọn đặt văn phòng lâu dài. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các tòa văn phòng cho thuê, kính mời Quý khách hàng truy cập website: https://officespace.vn/, website cung cấp dịch vụ thuê văn phòng hàng đầu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (sắp tới).