MD Complex - lựa chọn hàng đầu thuê văn phòng Nam Từ Liêm

MD Complex – lựa chọn hàng đầu thuê văn phòng Nam Từ Liêm

Tọa lạc trên con đường Hàm Nghi tấp nập và náo nhiệt của quận Nam Từ Liêm, MD Complex là một lựa chọn thuê văn phòng hạng B hàng đầu, có thể mang đến cho quý khách hàng doanh nghiệp một không gian làm việc chuyên nghiệp và sang trọng bậc nhất thị trường. Khi đến với tòa nhà này, quý khách sẽ được hưởng trọn những tiện ích và dịch vụ chất lượng và hiện đại nhất. Đồng thời, nơi đây cũng sở hữu thiết kế thời thượng, giúp cho bất cứ doanh nghiệp nào làm việc tại đây cũng có thể xây dựng được hình tượng chuyên nghiệp, từ đó phát triển giao thương.

MD Complex sở hữu không gian văn phòng hạng B

Được đánh giá là tòa văn phòng hạng B chất lượng hàng đầu quận Nam Từ Liêm, MD Complex sở hữu nhiều các yếu tố thuận lợi về trang thiết bị lắp đặt, dịch vụ và không gian làm việc chuyên nghiệp tại nơi đây. Cụ thể, khu vực làm việc tại tòa nhà được lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm âm trần, cung cấp không gian mát mẻ cho cán bộ nhân viên, giúp cho môi trường làm việc tại đây được thoải mái nhất. 

Ngoài ra, khu vực này còn có hệ thống cửa kính chống tia UV, bảo vệ khu vực văn phòng khỏi ánh nắng chói chang, nhưng vẫn cung cấp đủ ánh sáng để làm việc nhờ có hệ thống đèn điện chiếu sáng. Tại đây cũng có đường dây viễn thông, đường truyền Internet cáp quang – wifi chất lượng cao đến từ những nhà cung cấp hàng đầu, giúp cho quá trình làm việc được thuận tiện nhất. Tòa nhà MD Complex còn cung cấp cho doanh nghiệp thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm tại đây vách tường cách âm, giúp ngăn cách các phòng ban hoặc các doanh nghiệp khác nhau, đảm bảo sự yên tĩnh tại văn phòng.

MD Complex - lựa chọn hàng đầu thuê văn phòng Nam Từ Liêm

MD Complex – lựa chọn hàng đầu thuê văn phòng Nam Từ Liêm

Tiện ích và dịch vụ tại MD Complex tiện lợi số một

MD Complex bao gồm tòa nhà Chung cư, tòa nhà văn phòng và khối dịch vụ, trong đó khối dịch vụ là tổ hợp trung tâm thương mại lớn, sở hữu nhiều nhà hàng, cửa hàng, quán cà phê dành cho cư dân và nhân viên văn phòng làm việc tại nơi đây. Với vị trí ngay dưới chân tòa nhà, những tiện ích đem lại sự thuận tiện và giúp cho nhân viên tiết kiệm thời gian di chuyển.

Ngoài ra, các tiện ích ngoại khu tại đây cũng rất đa dạng. Vì khu vực đường Hàm Nghi thuộc quận Nam Từ Liêm là điểm phát triển mới của kinh tế Hà Nội nên trong thời gian gần đây đã xuất hiện rất nhiều hàng quán, văn phòng đại diện rất tiện lợi. Cụ thể, tại đây có nhiều các ngân hàng lớn như Techcombank, Vietcombank, SHB, VPBank, Sacombank…, các văn phòng hành chính như UBND quận Nam Từ Liêm, chi cục thuế quận Nam Từ Liêm. Tất cả đều rất gần so với tòa nhà, chính vì thế sẽ khiến cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

Thiết kế thời thượng tại tòa nhà MD Complex

Tòa nhà MD Complex được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, mang đến cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp những không gian văn phòng thoải mái nhất để từ đó có được năng suất hiệu quả trong công việc. Bên ngoài tòa nhà được trang bị cửa kính xanh to lớn, sáng, tạo tính thẩm mĩ cho cả tòa nhà.

Bên trong khu vực văn phòng, tòa nhà được thiết kế với phương châm đối xứng qua góc, qua đó tận dụng được ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác thông thoáng cho khu vực này.

Với những yếu tố xuất sắc trên, MD Complex là sự lựa chọn thuê văn phòng hàng đầu. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ ngay với Officespace để được cập nhật mặt bằng trống và giá thuê mới nhất tại: https://officespace.vn/office/md-complex/