Kumho Asiana Plaza: Không gian làm việc lý tưởng của Doanh nghiệp

Lấy cảm hứng từ những tòa nhà hiện đại, tòa nhà Kumho Asiana Plaza hội tụ nhiều điểm sáng ưu việt trong vô vàn những tòa nhà cho thuê văn phòng khác tại thành phố Hồ Chí Minh để sở hữu nhanh chóng tỷ lệ lấp đầy lý tưởng.

Kumho Asiana Plaza: vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố

Hiện tại, tòa nhà Kumho Asiana Plaza Lê Duẩn có tên gọi là tòa nhà Mplaza Sài Gòn và có địa chỉ ngay tại trung tâm thành phố là số 39 Lê Duẩn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Từ tòa nhà chỉ cách ngã tư Lê Duẩn- Mạc Đĩnh Chi vài bước chân cũng như tiếp cận ngay được với hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đại của thành phố. Nơi đây cũng hội tụ mật độ dân số cao với văn hóa dân trí xứng tầm; đối với các doanh nghiệp thuê văn phòng tòa nhà Kumho Asiana Plaza, vị trí này dễ dàng thu hút nguồn nhân lực làm việc hiệu quả.

Thuê văn phòng Kumho Asiana Plaza quận 1

Tòa cao ốc cho thuê tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn

Không gian thoáng đãng và diện tích cho thuê linh hoạt

Trong thời đại kinh tế ngày càng phát triển, các doanh nghiệp ngày càng đa dạng hóa và sáng tạo. Cùng với đó nhu cầu tìm kiếm một không gian văn phòng tiện nghi thực tế đáp ứng nhu cầu luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu để tiết kiệm chi phí. Vì thế việc các doanh nghiệp công ty cá nhân tìm kiếm những diện tích cho thuê nhỏ để đặt văn phòng đại diện hay văn phòng ảo ngày càng cao.

Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu đó, tòa nhà Kumho Asiana Plaza 39 Lê Duẩn thường xuyên cho thuê văn phòng với các loại diện tích từ nhỏ tới lớn cũng như đa dạng linh hoạt trong việc phân chia. Diện tích văn phòng có thể thuê tại đây là từ 90 – 221 – 272 – 526 – 652 – 738 m2. Thông qua các con số có thể thấy, đây là tòa nhà có sự phong phú linh hoạt ghép cũng như phân chia. Và đây ắt hẳn là lý do mang đến lượng khách hàng cũng như Quý doanh nghiệp có tên tuổi cho tòa nhà.

Bên cạnh đó, nhờ lợi thế về vị trí tại ngay ngã tư cộng với chiều cao lý tưởng, tòa nhà được thiết kế để có được không gian làm việc thoáng đãng và đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

Tòa nhà MPlaza Saigon và tiện ích đủ đầy

Cho thuê văn phòng Kumho Asiana Plaza quận 1

Tòa nhà văn phòng hội tụ đầy đủ các tiện ích cần thiết cho doanh nghiệp

Tòa nhà có sảnh trước rộng lớn được thiết kế sang trọng, nhẹ nhàng tinh tế. Bên cạnh đó là tầng hầm đỗ xe rộng rãi và có bảo vệ an ninh 24/7 đảm bảo cho nhân viên an tâm làm việc. Bước vào bên trong là 8 thang máy tốc độ cao và 1 thang chở hàng. Với lượng thang máy cao, dù cho tòa nhà Kumho Asiana Plaza được lấp đầy tất thảy 21 tầng cho thuê thì hệ thống thang máy cũng khó lòng chậm trễ.Trực diện với cửa chính là sảnh đón khách cùng đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp sẽ là bộ mặt tạo nên uy tín của các doanh nghiệp, công ty thuê văn phòng tại đây.

Mặt khác, một khi lựa chọn thuê văn phòng tại đây, Quý doanh nghiệp còn được hưởng những tiện ích khác như Internet, bảo vệ 24/7, phòng cháy chữa cháy, điều hòa trung tâm,…Quý doanh nghiệp còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn thuê văn phòng tại Kumho Asiana Plaza (MPlaza Lê Duẩn) ngay để nhận được nhiều ưu đãi từ chính ban quản lý tòa nhà.