KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG TẠI VINHOMES TIMES CITY

Dự án Vinhomes Times City đã chính thức được mở bán với những sản phẩm bất động sản cao cấp, xứng tầm thượng lưu cho các khách hàng tại Hà Nội. Không chỉ thế, dự án còn thành công trong việc kiến tạo nên một chuẩn mực sống hoàn toàn khác biệt, những giá trị sống hoàn toàn khác biệt. Vinhomes Times City hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống chuẩn sinh thái với những căn hộ sang trọng, hiện đại.

Vinhomes Times City mang đến khoảng xanh có một không hai

Vingroup luôn là thương hiệu sở hữu những sản phẩm đi đầu trong xu thế sống xanh. Thời điểm mà dự án Vinhomes Times City Park Hill, lúc đó hầu như trên thị trường Hà Nội chưa có một dự án bất động sản nào được phát triển theo mô hình sinh thái. Vì vậy mà những thông tin mới nhất về dự án thời điểm đó đã khiến cho thị trường được một dịp xôn xao. Người dân sống tại Thủ đô ngày ngày phải hứng chịu cảnh khói bụi, mùa hè nóng bức nên ai ai cũng luôn mơ ước về cuộc sống trong lành, thoải mái nhiều màu xanh.

park-1-times-city-cuoc-song-xanh-giao-hoa

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, tại dự án Vinhomes Times City, hệ thống tiện ích xanh sẽ được đầu tư và chăm chút đến từng chi tiết, hướng cư dân tới một cuộc sống xanh đẳng cấp và bền vững. Với tham vọng tạo ra một khoảng xanh độc nhất vô nhị, việc kiến tạo và duy trì hệ thống cây xanh và khu cảnh quan tại dự án cũng được chủ đầu tư Vingroup chú trọng đặc biệt. Trong những không gian xanh của dự án, có tới gần 100 loài cây bóng xanh khác nhau và hàng nghìn loài hoa được lựa chọn kỹ lưỡng, từ đó tạo nên một thảm thực vật phong phú và không gian thiên nhiên khoáng đạt bậc nhất cho quý cư dân tương lai.

Hệ thống các tiện ích xanh tại dự án không chỉ giúp tạo ra cảnh quan đậm tín thẩm mỹ cho cư dân, đồng thời giúp thanh lọc môi trường, mang lại bầu không khí trong lành cho toàn thể dự án Vinhomes Times City.

Hệ thống tiện ích đủ đầy, chất lượng cho cư dân

Tổng thể dự án Vinhomes Times City sở hữu hơn hàng trăm tiện ích công cộng trong đó bao gồm các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống thiết yếu của cư dân như trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học. Nhìn chung, các tất cả tiện ích của dự án đều sẽ được thiết kế hài hòa với các tiện ích xanh như công viên cây xanh, khu dạo bộ, vườn hoa, bể bơi,.. mang đến một cuộc sống không thể chất lượng và lý tưởng hơn.

thap-dong-ho-vinhomes-times-city-park-hill

Các cư dân nhí được phục vụ các tiện ích như trường học, một môi trường có ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ em. Sau những giờ học, cư dân nhí có thể thỏa thích trải nghiệm các tiện ích giải trí như khu vui chơi, công viên, khu cảnh quan nước. Đặc biệt, thủy cung Times City chính là địa điểm vô cùng lý tưởng cho các cuộc vui chơi, khám phá của các gia đình. Nơi mà hàng nghìn loài sinh vật biển đang trú ngụ, mang đến một đại dương thu nhỏ cho quý cư dân.

Không chỉ quan tâm đến các cư dân nhỏ tuổi, dự án Vinhomes Times City còn kiến tạo nhiều tiện ích phục vụ cho các cư dân cao tuổi như khu vườn dưỡng sinh, khu thể thao, đường dạo bộ, phòng khám sức khỏe, khu sinh hoạt cộng đồng,…

Nhiều cư dân của dự án Vinhomes Times City chia sẻ rằng, dự án đã rất đặc biệt quan tâm đến nhu cầu sống của mọi cư dân. Không cần phải đi đâu xa xôi hay phải chờ đợi mất thời gian, dự án có thể phục vụ cho mọi nhu cầu sống của cư dân.

Vinhomes Times City là dòng sản phẩm cao cấp thuộc Tập đoàn Vingroup, sở hữu những căn hộ có thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp. Dự án chính là lựa chọn an cư sáng giá nhất cho quý cư dân của thành phố Hà Nội.