Sinh sống và làm việc thuận tiện khi trở thành dân cư tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City Tây Mỗ hưởng lợi từ vị trí “vàng” đắc địa

Ngoài những tiện ích nổi bật, một trong những ưu thế của Vinhomes Smart City Tây Mỗ chính là vị trí đặc địa trung tâm. Dự án nằm ở đâu? Vị trí mang đến những thuận lợi gì? Cùng Meeyland khám phá ngay trong bài viết dưới đây!

Vinhomes Smart City Tây Mỗ nằm ở đâu?

Vinhomes Smart City Tây Mỗ năm trên đại lộ Thăng Long. Đây là tuyến đường huyết mạch của Thủ đô, có vị trí đắt giá, thuận tiện mọi bề.

Dự án thuộc địa phận 2 phường Đại Mỗ và Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Nơi đây tập trung dân cư đông đúc, hệ thống hạ tầng đồng bộ. Nhờ đó, rất thuận lợi để sinh sống, an cư hoặc buôn bán kinh doanh.

Dự án có vị trí thuận tiện, kết nối trung tâm

Dự án có vị trí thuận tiện, kết nối trung tâm

Nhiều chuyên gia đều có chung nhận định, dự án nằm ở vị trí chiến lược hiếm có. Trong trình trạng đất đai hạn hẹp, dân cư đông đúc, sở hữu căn hộ Vinhomes Smart City trên “quỹ đất vàng” nhiều người mong ước.

Vị trí ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống dân cư?

Khi có nhu cầu mua chung cư để sinh sống, định cư lâu dài thì vị trí là vấn đề đầu tiên khách hàng quan tâm. Vị trí tốt, gần trung tâm sẽ giúp cuộc sống dễ dàng, thuận tiện hơn. Ngược lại, những khu vực giao thông hạn chế, hệ thống tiện ích chưa phát triển sẽ là trở ngại không nhỏ cho cư dân.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ sở hữu vị trí thuận lợi sinh sống an cư

Từ vinhomes smart city tây mỗ, bạn có thể dễ dàng kết nối tới nhiều vị trí trung tâm:

  • Dự án cách Thiên đường Bảo Sơn, trung tâm văn hóa thể thao Tây Mỗ, Bộ Tư lệnh cảnh sát biển, Aeon Mall Hà Đông, Bộ Ngoại Giao… trong bán kính 2km.
  • Dự án cách đường đua F1 Mỹ Đình, sân vận động Mỹ Đình, trung tâm thương mại The Garden, BigC Thăng Long, trung tâm Hội nghị Quốc gia, bảo tàng Hà Nội, khách sạn JW Mariot, khách sạn Grand Plaza, trường học Marie Curie, tòa nhà Keangnam… trong bán kính 5km.
  • Dự án cách trường Trung học phổ thông Amsterdam, trường Đại học Ngoại Thương, trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, Học viện Bưu Chính Viễn Thông,  Bệnh viện 103, Bệnh viện Y học cổ truyền … trong bán kính 7km.
Sinh sống và làm việc thuận tiện khi trở thành dân cư tại Vinhomes Smart City

Sinh sống và làm việc thuận tiện khi trở thành dân cư tại Vinhomes Smart City

Với vị trí này, cuộc sống của bạn sẽ được dễ dàng. Không cần di chuyển quá xa, việc đi học, đi làm cũng đều thuận tiện.

Tương lai nằm trong khu quy hoạch trung tâm hành chính mới của Thủ đô

Không chỉ kết nối nhanh chóng, dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ còn nằm trong quy hoạch mở. Vị trí của dự án sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Hàng loạt các cơ quan nhà nước, đơn vị đã và đang được di dời về phía Tây của thành phố. Sự dịch chuyển này kéo theo sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng, giao thông nơi đây. 

Nhiều đề án đã được đề xuất và bắt đầu triển khai, đưa vào hoạt động. Có thể kể đến như: quốc lộ 70, đường vành đai 3, đường vành đai 5…

Vị trí của dự án Vinhomes Smart City sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô

Vị trí của dự án Vinhomes Smart City sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô

Hoài Đức cũng dự kiến lên quận khiến mức giá bất động sản khu vực lân cận tăng nhanh. Nhiều tuyến đường sắt đô thị sẽ hoạt động trong thời gian tới sẽ kích hoạt sự phát triển của khu vực.

Sự thay đổi của quận Nam Từ Liêm – vị trí của Vinhomes Smart City cũng giống như bức tranh của Mỹ Đình, Cầu Giấy khoảng chục năm về trước. Khi thu hút được dân cư, hạ tầng phát triển đồng bộ thì không mấy chốc, khu vực này cũng phát triển sầm uất không kém.

Khu vực phía Tây Hà Nội đang thay đổi từng ngày. Sở hữu một trong những căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Smart City chính là bước đi thông minh của khách hàng thông thái.

Vị trí trung tâm mang tới rất nhiều thuận lợi cho cư dân tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ. Để tìm hiểu chi tiết về dự án này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn! Chắc chắn, với kinh nghiệm cả mình, MeeyLand sẽ giúp bạn lựa chọn được căn hộ ưng ý!