Phối cảnh của dự án chung cư An Bình Homeland 

Những thông tin mới nhất về tiến độ chung cư An Bình Homeland

Chung cư An Bình Homeland là một trong những bất động sản thuộc sở hữu của Geleximco. Dự án này nằm tại khu C của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Vậy hiện nay dự án này đã được xây dựng đến đâu rồi. Hãy đọc bài viết để biết những thông tin cơ bản và tiến độ thi công của dự án nhé.

Tổng quan về dự án chung cư An Bình Homeland

Chung cư An Bình Homeland là đứa con tâm huyết của tập đoàn Geleximco. Đây là một dự án căn hộ cao cấp dành cho các gia đình trẻ. Dự án này được các khách hàng đánh giá rất cao. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và an lành cho cư dân.

Phối cảnh của dự án chung cư An Bình Homeland 

Phối cảnh của dự án chung cư An Bình Homeland

  • Tên thương mại của dự án này là An Bình HomeLand
  • Vị trí của dự án là nằm bên trong khu C của Khu đô thị Geleximco, Hà Đông
  • Dự án này được rót vốn đầu tư bởi tập đoàn Geleximco
  • Quy mô của dự án là gồm có 4 tòa chung cư cao cấp được kết nối với nhau. Mật độ xây dựng là 60%
  • Thời gian bàn giao dự kiến là vào quý 4 năm 2021.

Chung cư An Bình Homeland được xây dựng với đầy đủ tiện nghi. Dự án có tất cả các tiện ích hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Dự án này cũng được thừa hưởng công viên cây xanh, khu vui chơi của khu đô thị. Từ đó đem lại cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo. Chung cư An Bình Homeland là nơi bình yên để bạn trở về sau mỗi ngày mệt mỏi.

Tiến độ xây dựng dự án chung cư An Bình Homeland

Về cơ bản thì các tiện ích xung quanh của An Bình Homeland được thừa hưởng từ KĐT Geleximco. Hầu hết các tuyến đường giao thông và cảnh quan của khu đô thị đang được hoàn thiện.

Theo cam kết của chủ đầu tư thì chung cư An Bình Homeland được xây dựng vào năm 2019. Dự án này dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2021. Hiện nay thì các tòa chung cư đang được chủ đầu tư và nhà thầu triển khai. Các tòa nhà hầu như đều đã đang thi công. Chủ đầu tư sẽ cố gắng xây dựng nhanh nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Hiện tại thì 4 tòa đều đã thi công xong phần móng và đang xây dựng phần thô bên trên. Chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao cho quý khách hàng đúng thời gian trong hợp đồng. Trong tương lai thì khu vực này sẽ rất sầm uất và nhộn nhịp. Dự án này đang trở thành một “miếng mồi” béo bở của các nhà đầu tư bất động sản.

Xem thêm: Tiến độ bàn giao Dự án Hà Đô Charm Villas- Hoài Đức

Hình ảnh thực tế về tiến độ xây dựng dự án chung cư An Bình Homeland 

Hình ảnh thực tế về tiến độ xây dựng dự án chung cư An Bình Homeland

Trên đây là những thông tin mới nhất về tiến độ thi công của dự án An Bình Homeland. Hy vọng quý khách có thêm thông tin để quyết định có nên mua chung cư tại đây hay không. Để được xem thực địa và chi tiết về tiến độ chính xác của dự án hãy liên hệ chúng tôi. Các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách nhanh và kịp thời nhất.

Nguồn https://capitalbuildingoffice.com/